CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VIET ASIA
 

Giới thiệu

VietAsia Technology

Là tiền thân là Công ty TNHH Điện Việt Úc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật, chúng tôi đã tham gia cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều đối tác và khách hàng tại Đức, Úc, Việt Nam, Lào và Campuchia...

Với sự thay đổi và ngày càng phát triển liên tục trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam đã giúp Viet Asia mở rộng thị trường nhanh chóng kể từ khi bắt đầu thành lập. Với nhiều năm trong thị trường cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về hệ thống tiếp địa và chống sét, Viet Asia đã tạo được niềm tin - uy tín đối với tất cả các khách hàng và đối tác tại thị trường Việt Nam và thị trường ngoài nước với hệ thống nhà máy, kho hàng và văn phòng tại TP.HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội.
Sự phát triển của Viet Asia dựa trên nền tảng nội lực, tích lũy kinh nghiệm, niềm tin của khách hàng, đối tác và cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

 Viet Asia vinh dự là đại diện chính thức của các thương hiệu tại Việt Nam:
.     + Thiết bị chống sét lan truyền: SALTEK - CZECH

     + Kim thu sét ESE , Hệ thống chống sét cổ điển và tiếp địa: KEC - KOREA

     + Hệ thống chống sét cổ điện và tiếp địa: RAMRATNA-INDIA  

     + Đèn chiếu sáng công nghệ LED ( JTS LIGHTING ) 

Các sản phẩm của Viet Asia cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất , đảm bảo chất lượng sản phẩm theo quy chuẩn. Bên cạnh đó Viet Asia luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho các khách hàng những giải pháp kỹ thuật, dịch vụ tối ưu nhất trong lĩnh vực chống sét và tiếp địa, thiết bị điện công nghiệp....

Tầm nhìn
Cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ cao hơn với chi phí cạnh tranh hơn trong tiêu chuẩn chất lượng, quy chuẩn hàng hoá bằng cách đảm bảo tính liên tục trong quá trình đổi mới công nghệ.

Sứ mệnh
Viet Asia cam kết duy trì một chuẩn mực quốc tế về dịch vụ, chăm sóc khách hàng, cung cấp các sản phẩm công nghệ cao từ những đối tác uy tín trên thế giới, xây dựng các giải pháp tốt nhất để mang lại giá trị lợi ích cao nhất cho đối tác và khách hàng.

Zalo: 0909458494 0908.913.682 - Mr.Chương