CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VIET ASIA
 

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY 

Công ty TNHH KỸ THUẬT VIET ASIA  xin kính chào quý khách,

Việc thay đổi nhanh của thị trường điện và điện công nghiệp tại Việt Nam đã giúp Công ty TNHH Kỹ Thuật Viet Asia mở rộng thị trường nhanh chóng kể từ khi bắt đầu thành lập .

Sự phát triển nhanh của Công ty TNHH Kỹ Thuật Viet Asia  dựa trên nền tảng nội lực, tích lũy kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế .

Tiền thân là Công ty TNHH Điện Việt Úc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật  chúng tôi đã tham gia cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng tại Đức, Úc, Việt Nam, Lào và Campuchia .

Công ty TNHH Kỹ Thuật Viet Asia  cam kết duy trì một chuẩn mực quốc tế về dịch vụ chăm sóc khách hàng, cung cấp các sản phẩm công nghệ cao từ những đối tác uy tín trên thế giới, xây dựng các giải pháp linh hoạt để mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng .

Với định hướng kinh doanh dựa theo những tiêu chí trên, Công ty TNHH Kỹ Thuật Viet Asia  đang trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn hàng, đối tác với hệ thống nhà máy, kho hàng và văn phòng tại TP.HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng.

 Viet Asia vinh dự là đại diện chính thức tại Việt Nam các thương hiệu :

+ Thiết bị chống sét lan truyền : SALTEK - CZECH

+ Kim thu sét ESE , Hệ thống chống sét cổ điển và tiếp địa : KEC - KOREA

+ Hệ thống chống sét cổ điện và tiếp địa : RAMRATNA-INDIA  

+ Đèn chiếu sáng công nghệ LED ( JTS LIGHTING ) 

Các sản phẩm của Viet Asia cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất , đảm bảo chất lượng sản phẩm theo quy chuẩn . Bên cạnh đó Viet Asia luôn sẵn sàng tư vấn cho các khách hàng của mình những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất và luôn cam kết dịch vụ khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực chống sét và tiếp địa , thiết bị điện công nghiệp ....