CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VIET ASIA
 

Chính sách bảo mật

Căn cứ vào điều 68 - 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP về Luật thương mại điện tử, Công ty TNHH Kỹ Thuật Viet Asia công bố chính sách bảo mật thông tin khách hàng với những nội dung sau:

1/ MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN.

Chúng tôi thực hiện thu thập thông tin của quý khách hàng nhằm mục đích:

Tạo phương thức liên lạc với khách hàng một cách nhanh chóng nhất nhằm tìm hiểu và giải đáp những vấn đề quý khách hàng quan tâm về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp. 

Thông tin cá nhân công ty chúng tôi thu thập gồm: 

- Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty.

- Số điện thoại liên hệ.

- Địa chỉ liên hệ.

- Email.

2/ PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN.

Thông tin do quý khách hàng cung cấp sẽ được sử dụng trong nội bộ công ty, không hiển thị trên website và tuyệt đối không cung cấp cho bất kỳ đơn vị thứ 3 nào khác khi chưa được sự đồng ý của quý khách hàng.

3/ THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN.

Thông tin của quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho tới khi hoàn thành việc tư vấn, giải đáp hoặc dịch vụ liên quan tới sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp.

Thông tin sẽ tự động xóa hoặc xóa ngay khi có yêu cầu của quý khách hàng.

4/ CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm tới vấn để an toàn thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bằng chính sách bảo mật này chúng tôi mong muốn quý khách hàng hiểu rõ về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, hàng hóa do công ty chúng tôi cung cấp.